29 weeks

Mga momsh Sakto lang ba laki ng Tyan ko sa Weeks ng pregnancy ko. iba iba kasi ung due na sinasabi sa Ultrasound Normal lang daw sa 1st baby na pa iba iba ung expected Due date.

29 weeks
20 Các câu trả lời

Dipo ba sinusukat ng ob mo yung tyan mo mamsh? Para sana malaman mo if tama sya sa sukat for 29 weeks. Sakin kasi sinukat mamsh. Dapat daw pag 7months na yung tyan ang sukat is 27-29 . Share ko lang mamsh

As per my Ob, iba iba talaga lalabas sa ultrasound kasi sinusukat nya si baby. Pero dapat i based pa din sa last menstruation. 😊 Im 30 weeks preggy.. First time mommy 😊

dapat sinusukat ng ob mo yan . yung sakin 30 weeks pero yung sukat ng tummy ko pang 32 weeks kaya nirequest nya sakin mag pa blood sugar baka daw sobra ako sa matatamis

Iba iba naman po sis.. yung iba maliit magbuntis tulad ko :) I think normal lang po yan, pero sana next check up mo sukatin din ni OB mo para mapanatag ka :)

Mukang sakto lang naman ang laki. Basta tama ang sukat ni baby sa ultrasound, nothing to worry kung maliit o malaki tyan mo sa labas.

As per my Ob, iba iba talaga lalabas sa ultrasound kasi sinusukat nya si baby. Pero dapat i based pa din sa last menstruation. 😊

Iba iba naman tayo magbuntis sis. Basta watch mo lang ung weight mo dapat swak lang ung nage-gain mong weight every month.

parang ang laki. pero iba iba kasi naman pagbubuntis e. yung akin kasi noon parang busog lang maliit.

iba iba kasi laki ng tuan natin momsh kasi depende din sa laki ni baby sa loob ng tummy natin...

Same weeks tayo. Mas Malaki pa Tyan mo sakin liit ng Tyan ko Lalo na pag nakahiga