Milktea/black Tea

Hi mga momsh, safe po ba ang milktea? Tinanong kopo ano gamit na tea sabi po asaam tea(black tea)? Safe po ba sa preggy? 32 weeks po, ngayon lang po iinom, di po madalas.. TIA

1 Trả lời

Kung madalang lang mommy, pwede naman pero as much as possible iwasan kung maiiwasan. Hindi lang po sa sugar content mataas ang milk teas, high in caffeine content din po kaya it's better to take it in moderation lalo na kung preggy. 💛