Pregnancy

Mga momsh, safe pa din po makipag sex ang 8months ng preggy?? Nagtitriger po ba yun ng pre term labor? no pregnancy complication conditon naman. Need your thoughts. Thanks sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Safe yan. Usually kasi sa mga ganyang months kaylangan na ng sex para kapag lalabas daw si baby madali sayang makakalabas dahil madulas. pero mas magandang ask your doctor first.

Yes safe mommy, yan nga ang advice ng ob nung malapit na ako manganak para daw madaling mag open ang cervix