May nka experience na po ba Ng pre-term labor?

35weeks and 5days pregnant at na admit po Ako upon check-up kasi nung pag I.E is 3cm dilated na. Pero no signs of labor pa Naman . Sino po may experience dito about pre-term labor? Salamat #pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

ako po na experience ko yan nong 31 weeks ako preterm labor due to UTI buti di naman nag open cervix ko kaya di naman ako inadmit.ni resitahan ako pampakapit tsaka antibiotic for UTI tinurokan din ako para sa lungs ni baby kasi if ever daw mag tuloy tuloy saglit lang sya sa NICU.pinag bedrest ako di na po napasok hanggang manganak na.ngayon 35 weeks na ko awa ng diyos di na naulit okay na din UTI ko.totally bedrest po kayo nyan dapat pag naka labas na ospital sana umabot si baby 37 weeks.ingat po kayo lagi and pray 😊☺

2y trước

salamat po

tita ko po nag pre term labo at 35weeks. sinaksakan sya pampakapit 2days nag stay sa hospital pag uwi bed rest.

2y trước

salamat po