38 weeks contraction after sex

Hello mga momsh sabihin ko lng naramdaman ko kagabi mga around 3pm po kasi nag do kami ng hubby ko then 5 nakakaramdam ako ng pananakit ng puson akala ko talaga maglalabor na ako kasi inabot sya til midnight may kasamang paninigas ng tyan pero pag gising ko nawala na ulit sya okay lng ba iattempt ulit namin today kasi gusto ko na talaga makaraos. Thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Maglakad lakad ka at mag squat kung gusto mong mapabilis ang labas ni baby