27weeks peru maliit padaw siya

mga momsh sa tibgin niyo po boy or girl?? di pa kasi ma identify sa UTS nung 232eeks na siya, so excited peru wala eh ayaw niya pa mag show hehe.

27weeks peru maliit padaw siya
2 Các câu trả lời

6 to 7 months Ang mas suggested months para mag pa ultz ng gender ni baby Kasi buo na at kitang-kita unless makulit si baby nong time na inu-ultz .

4y trước

hehhe.. nasa request kasing doctor sa center eh. mas okay na sundin, .umaasan na girl to hehe..

boy ?? haha utz talaga nakakaalam parehas tau . mag 7 months na nga sya di ko pa alam gender nya

4y trước

ewan nga di ko mafeel na boy basta parang ready kao n agirl siya hahhaa