Mom wants to pretty

Hi mga momsh sa mommy na maganda padin at nakakapag-ayos Ng sarili kahit may baby na. Can you give me some advice on how to be good looking. Thank you 😍

Mom wants to pretty
1 Trả lời

Good hygiene, Moisturize your skin, use belly butter or theraphy oil for your tummy in my case i use both *palmers, skin care wala naman nag bago sa skin care ko since mild lang naman lahat ng gamit ko i use korean products, buti nalang di ako nagbreakouts during pregnancy.. nag mamake up pa din ako pag lumalabas.. and perfume. buy some long maternity dress. as much as possible you need to look fresh everytime..