rotavirus

mga momsh question po. nakasched kasi si baby ko today ng rotavirus vccine sa pedia nya. pero balak ko kasi sa center na lang sya pavaccine. question ko po, may rotavirus vaccine po ba sa mga health centers natin? or sa private hospitals lang meron? thanks po sa sasagot

24 Các câu trả lời

Private lang po may rotavirus vaccine. Oral polio at dpt kasabay nyan sa center.

According sa kakilala kong pedia. Wala na raw rota vaccine sa health centers.

Mahal talaga Rotavirus mumshx. Sa anak ko si 3500 sa pedia nya. So mahal.

Magkano sayo mommy sa pedia ng baby ko 3500 eh isang session palang.

sa private lang po yan meron sa pagkakaalam ko po

6y trước

ang mahal nya. huhu 😭

pedia lang sis merong rota virus...pag sa center wala

ang alam ko sa private hospital or clinic po meron.

Sa may private hospital lg po meron sis

Usually sa private pedia xa meron as well as PCV.

wala po s center n rota vaccines kc mahal yan