rotavirus

mga momsh question po. nakasched kasi si baby ko today ng rotavirus vccine sa pedia nya. pero balak ko kasi sa center na lang sya pavaccine. question ko po, may rotavirus vaccine po ba sa mga health centers natin? or sa private hospitals lang meron? thanks po sa sasagot

24 Các câu trả lời

Wla yan sa center sis..oral lng po ung rota... tsaka mahirap na mg rely sa center kc ikaw ung makikisama sa availability ng mga vaccine nla...my mga vaccine kc na need na ibgay at a center age e kung d available sa center waley dn...kya maganda nrn sa pedia atleast monitored c baby sa vaccine na needed nia..

meron sa center pero di sya libre. ioorder nila un for you. sa center din nagparota ung panganay ko at ngayon nakasched ung bunso ko. ioorder nila un at mas mababa ung price kesa sa hospitals and other clinics

wala na po sa health center yan mumsh oral vaccine po ang rotavirus sken po rotarix ang binigay kay baby and it cost me 2500 bale two times po ibibigay yun between 3-4 months😊

Kaka vaccine lang ni lo ko nung Tuesday para sa rotavirus. Hindi sya available sa center. Sa private hospital kami ang mahal 3,000 singil sa amin.

Madalang po magkaroon nun sa mga health center. Dati kasi samin nagkaroon, pero di na naulit yun. Isang beses lang yun nun. Hehehe

wala pong availanle to ata na rotavirus sa nga health center natin momshie. kasi nung sa baby ko sa private ko sia pina rota

Sa pedia lang po, dahil mahal ang rota. Unahin mo na sis ang rota kase hanggang 37weeks old lang sya pwede ibigay kay lo.

5y trước

Yun po ang sabe skin ng pedia. hanggang 7months lang daw po sabe sa instruction ng gamot na rota na binigay sknya. Pero ask mo padin si pedia mo

Sa private lang po meron ngaun na rotavirus, oral po sya binibigay merong 3doses na 2500 tpos 2doses na 3500.

Wala po ROTA Vaccine sa Health Center mommy. Yung baby ko sa pedia nya kami nagpa-vaccine, 3500 po samin.

Hi momsh sa pedia lng po meron nyan hnd po available sa center 2.5k. Isang inuman lng