Baby color

Mga momsh question lng.. ung baby ko kasi nung pinanganak ko maputi after few days sobrang ma red na ung color nya lalo na pag umiiyak.. nag search ako normal daw na nag rered ung color ng newborn.. ganito din ba ung baby nyo? kelan lumabas ung real skin color nila? Thanks mga momsh and merry xmas! ❤️

Baby color
20 Các câu trả lời

1st child ko, reddish lumbas akala nila maitim. Days goes by, pumuti rin siya.

ganyan talaga mamsh nag iiba talaga kulay mga 2-3 months makita nyu na kulay nya

it's normal. 🙂 it took 3-4 months bago bumalik yung color ng baby ko.

normal lang po iyan paarawan nyo siya tuwing umaga hehehe

Ganyan din baby ko maputi nung lumabas ngaun mapula na

around 1 month lumabas na real color ni lo ko 😊

Mgbabago p po kulay ni baby hbang lmalaki xa..

ganyan po tlaga mommy.mag iiba pa po yan

magbabago rin po kulay ni baby

Gnyan dn po ang baby ko..