Newborn skin color

Yung skin color ng newborn ko, yung mukha nya mapula na parang nangingitim tas yung katawan nya mapula na maputi. Kaya yung mga kapitbahay ultimo mga byenan ko tawag sa anak ko negra. 🙄 as a mom, siempre nakaka hurt. Ilan buwan po ba bago lumabas ang true color? Nung pinanganak ko po newborn ko is maputi.

4 Các câu trả lời

Beh,kahit po aeta, kapag bagong silang is maputi. Alam mo sa sarili mo yan kung maitim anak mo. Ako kase negra ako,pero yung asawa ko is pure na tisoy. So anticipated ko na talaga na kulay kayumanggi lahat ng magiging anak namin,pero eto nung nilabas si bunso nako sobrang puti at hindi na nabago kulay nya lalo pang pumuti. Kapag ang baby maputi,pinkish ang balat. kapag red,maitim po .

10mo trước

Thank you po. ☺️ nothing wrong naman po kung kayumanggi ang baby ko. Ang mali lang yung pang huhusga ng mga tao ultimo mga byenan ko.

tanggapin mo na lang maitim anak mo,wala naman problema don. Ikaw mismo kase mapanghusga ka e,ikaw pa nanay ikaw pa tong parang ang sama sama ng tingin sa maiitim,bakit,mestisa ka po ba?

10mo trước

kaya ka po umiiyak sa post mo kase nga po kayong mag-ina yung brown ang kulay ng balat✌️

same tayo half half color ng baby ko . ganon lahat ng anak ko pag newborn mga 2 month or 3 months nalabas true color nila maputi😊

sabi kapag mapula ang baby..maputi pag laki..ganun ung baby ko noon..mapulang mapula..tapos after 5.months..maputi na..

10mo trước

Pinkish din yung color ng anak ko pagkalabas nya. Sabi nga ng pedia nun, grabe ang puti at kinis. Pag uwi namin ng bahay, ayun grabe yung pula ng mukha at katawan kaya nangingitim na pag nag iinat. 😅