Natural color of baby

Kailan malalaman yung pinaka original color ng baby mo? Kasi yung pinanganak siya ganito color niya tapos nung nag one month parang namumula padin sya

Natural color of baby
2 Các câu trả lời

Habang lumalaki sya pupusyaw pa yan.. bkt po? Ganyan po tlga mga baby... pag mapuputi na baby usually maputi na agad paglabas. Anak ko maitim na mapula paglabas habang tmtagal mejo nagppusyaw morena kc kme

5y trước

Ah maybe sayo nakuha n baby ung kulay nya kung morena ka sis

Ganiyan din sa akin mommy. Nung mga nag-4 months siya, naging maputi ba si baby.

5y trước

Kasi sabi ng pedia niya ganyan na daw kulay ng baby ko kaya nalungkot ako. Hndi naman sa ayaw ko pero kasi naiinis ako sa nkakapuna