Pressure

Mga momsh pwedi po magtanong.. I feel wierd kasi parang my matigas or feel numb in my pussy head? I'm 40 weeks tommorow due date ko na ano Ibig sabihin po?pasensya na po sa tanong ko sana may makapansin?

1 Trả lời

Ibig sabihin nun may contractions ka na po pag madalas yan nalalapit na kaya you need to walk walk na po.

4y trước

Maalwan pa yan momsh kame 21 hours bago ng fully dilated ang cervix. Awesomeness! Welcome sa puyatan. Have your partner involved in child care kung wla your family member at huwag sila awayin please haha it's hard pero long patience and prayers oara d rin sila mag give up. Constantly communication ang emotional intimacy kung may partner. God speed!