mahihilo

Mga momsh pwedi mag tanong kng ok lng po pa .kce kahapon ang lakas ng white blood ko tpos pag dating ng mga 9 am parang mahihimatay ako sa subtang hilo dko alam gagawin ko plaese po pa help nmn kce nag pa bp ako ok namn ang bp ko kso ang white blood kulng daw yng mababa ano ba dpat gawin or kainin 14 weeks and 4 days preggy na po ako. Thank you po sa mkaka 2long

2 Các câu trả lời

Pacheck up kana. Aantayin mo pa ba na maging at risk ka?

5y trước

Pru ngayun medyu ok napo ako mai feros nmn po ako pru tska fulic acid