Low Blood Preggy

Hello po, I'm 8wks preggy and chineck po kahapon yung bp ko and mejo mababa po kasi. Any tips po para mejo tumaas/mag normal yung bp ko? Thank you so much po. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Saken po hindi tinantanan ng asawa ko ang pagpapakain saken ng talbos ng kamote po ginawa na nga akong kambing e hahaha saka atay po fully cooked na atay bawal po ang ihaw sa buntis. Saka pareseta po kayo ng ferosulfate with folic meron po non sa center libre lang kapag nagpacheck up kayo sa center. Saka umaga po ang ligo wag kayo magpapahapon at gabi ng ligo lalo nakakababa ng dugo

inom ka ferrous momsh tsaka iwasan mo maligo sa hapon o kaya sa gabi nakaka cause kc ng anemia. more on green leafy veggies din po