citirizine

mga momsh pwede po ba mag take ng citirizine... nangagati po buong katawan ko after manganak nung march 4 via Cs.. sana may sumagot..

2 Các câu trả lời

If hindi ka breastfeed pwde naman. Pero kung nagpapadede ka ypu need to consult from the expert muna

5y trước

breast feed po ako momsh.. sa Friday pa schedule namin check up.. wala rin daw muna check up dito center namin dahil sa Community quarantine..

Moms, ano sabi? Pwede ba daw magtake kahit breastfeed? Thanks