Baby bump

Mga momsh, pwede na po ba maging visible ang baby bump at 13 weeks?

8 Các câu trả lời

Depende po eh.. Iba iba din po kasi tayo magbuntis.. Pero yung makikita po talaga yung baby bump.. Around 5 to 6 months..

Normally po wala pa talaga sya pero kung malaki ang built ng katawan nyo possible po na visible na sya.

Same po tyo. 13 weeks preggy. pero parang wla pko nkakapa. Mabilbil din kse ako hehe

Pano po magiging visible yun e at 13weeks halos tuldok palang?

Usually 5-7 months pa po nagiging noticeable ang bump mommy.

mag 5 months ako nung naging visible baby bump ko😊

ako po meron na. halatang halata na, 12weeks

Yes