bulutong

Mga momsh pwede. Ba magkabuluto ang 1month plang? My bulutong kc anak ng hipag ko

2 Các câu trả lời

Hi, Mommy. I advice po na kapag nasa tamang buwan na si baby, pavakunahan na po ninyo agad ng Varicella vaccine, protection for chickenpox. Super effective po nito! Nagka chickenpox mga pinsan at kalaro ni baby, pero hindi siya nahawa. 😇⭐

Possible lalo na po kung mahina resistensya. Wala pa din siyang vaccine panlaban. Iwas muna mamsh