bulutong tubig

pwede pa ba magpa dede kahit may bulutong tubig?

2 Các câu trả lời

Huwag mo muna pa dede sayo baka mahawa , nanganak ako noon na may bulutong at nilalagnat din , noong lumabas si baby yong sister ko muna nag alaga tapos pinag formula si baby , saka lang ako nagpa dede nong gumaling na bulutong ko . Thanks God hindi nahawa si baby non .

1y trước

ilang araw po bago kayo gumaling sa bulutong?

Ask nyo po pedia sis, may kapitbahay kc ko nun pinag formula muna ang bb nya.

4y trước

pmunta kame center khpon nagu2luhan kc aq ei sabe sa hubby ko ng pedia ata yun dun pa dedehin daw para hnd mahawa..hnd kc aq pinapasok sa loob ng center sa labas lang aq yung doctor sa center ang lumabas para i check aq sabe nya wag ko n daw muna pa dedehin kc may infection n daw bulutong ko