CLOSE CERVIX

hello mga momsh, any advice po kung ano yung gagawin para mag open ang cervix. may brown discharge napo kasi ako the whole day pero patak lang po then na ie na rin po ako kanina pero close cervix papo. any explanation din po sana bakit may discharge nako but still close cervix parin huhu, normal lang po ba yon?😢 #firsttimemom #respect_post

1 Trả lời

dahil sa IE kaya ka nagspot. normal lang yun.

2y trước

before po ako ma ie meron nako discharge mi, kaya po pumunta ako kay ob kanina kasi may discharge nako pero close cervix parin