Buntis po ba ako?

Kasi nong Nov. 27-29 neregla po ako pero de msyadong malakas slight lng po sya. tas nong dec. 1-2 nag spotting ako. At nong dec. 6 nag pt na ako at yan yung lumabas dalawang line pero malabo yung isa. Ano po sa tingin nyo? Pls comment, first time ko po ito. thanks☺️

Buntis po ba ako?
2 Các câu trả lời

positive kung 2 lines . based sa experience ko nag guhit agad un T (Test) pagka basa ng urine pag positive talga . yun first urine in the morning ang best sample kasi mataas ang HCG content nun. pa check up po kau sa OB to confirm, also ina advice na mag pa blood serum test para ma confirm tlga na buntis lalo na pag sa mga early stage of pregnancy palang.

Positive po. Better po to check with a nearby OB po para din po ma ultrasound ka.