COLORING HAIR

Mga momsh pde na po kaya magpakulay ng hair mag 5 months na c lo ku tas bottlefeed naman ako . no hates po lablab lang 😘 TYIA . keep safe po everyone . labyaa 😘

4 Các câu trả lời

you can naman na basta organic na lang siguro and yung walang amonia. yung amoy kasi baka too much for baby. but best pa rin to ask your ob.

4y trước

okay po thanks 😊😘

yes naman mamshie pede kasi yung kaklase ko nagkulay nang buhok nagulat nga ako hehehe.kasi gagraduate kami nun tas nagkulay na hehehe

pede n cguro momshie kc nkpanganak kn

ingat lang sa chemicals mamsh