pampering

okay lang po ba magparebond ang buntis? at magpakulay ng hair? tyia mamshies. ??

14 Các câu trả lời

may nabasa article regarding jan, pwde nman daw as long as organic yung pang kulay wlang almost chemical..pero as I've check sobrang mahal and for sure wlang ganun sa mga salon,so ikaw po magprovide or mghanap nun..kasi plan ko din sana kaya lng d ko carry yung price ng mga meds baka din hindi gamay nung mgttreat so after nlng ako manganak..hihi

Bawal po dahil maaamoy mo yung mga gamot at masakit sa ulo yun. Kumbaga may mga chemicals na matatapang na pwedeng ma-absorb ni baby sa paglanghap mo,, sa manicure/pedicure cleaning lang

Bawal mommy.. Masyado matapang ang chemicals ng rebonding, color or any other treatments sa salon..

вawal po мυna ιт can aғғecт тo υr вaвy😊

masama po magparebond at pakulay kpg buntis.

bawal po magparebond matapang chemical nun.

hnd po kc maapektohan ng gamot c baby

No no no. Hindi po magandang idea

hindi po muna pwede..

bawal po yan momi