PADEDE NAKAHIGA

MGA MOMSH. Paturo po pano kaya magpadede ng nakahiga kami ni baby. Kasi natatakot ako baka mapunta sa Baga nya. Please help :((#advicepls #1stimemom #pleasehelp #worryingmom #firstbaby

2 Các câu trả lời

wag po kayo mag pa dede ng nakahiga. baka mapunta po sa Baga. pag nag pa dede ka po dapat naka upo ka.. yan KC Sabi ng nurse nong na hospital ako.. sinabihan yong katabi ko..

2y trước

Ganun po ba. Meron po kasing nagsasabi pwede yung sidelying gusto ko lang din po makasure sa mga nakatry na. Tnx po mi :)

Hi. Nagpadede ako habang nakahiga nuong marunong na baby ko gumilid or natutulog na siya ng nakatagilid. 3 months siya nun.

2y trước

20days palang po lo ko mommy. bawal papo ba?