Spotting 32 weeks and 6days!!

,Mga momsh pasintabi po sa maseselan at kumakain. Magaask lang po ako mukha pobang dugo? Feel kopo kasi dugo talaga siya. Nagwoworry po ako!😔 sino poba same case ko dito na ganto? Naalala kopo nagdo kami ng hubby ko kahapon pero after wala naman pong ganiyan. Kaninang umaga napansin ko may ganiyan na sa panty ko. Wala naman pong pain akong nararamdaman ano po dapat kong gawin any advice? May nagsasabi baka daw po nagbabawas lang. Meron den nagsasabi baka sumilim dahil sa lamig? Ano po kaya to?

Spotting 32 weeks and 6days!!
1 Trả lời

pa check na po kayo sa ob nyo mommy para makasiguro po kayo.