interactions

Hi mga momsh! Pansin ko lang po yung ibang babies nakikipag interact na sila 1month pa lang nakikipag usap, nagssmile pag kinakausap, hindi naman po sa kinocompare ko yung baby ko gusto ko lang pong malaman if normal lang po ba if 1 month no interactions pa din kahit eye to eye contact di siya tumitingin.

2 Các câu trả lời

Oks lang yan wag ka magpapressure. Social smile no baby mga 4 months pa. Tsaka malabo pa eyes nila. Nagkakataon lang yung ibang baby

Chill lang my, iba iba ang development ng babies. May iba advanced or mabilis, iba naman medyo delay. Antay antay lang. 😊