Hinihingal ako kahit na nakikipag usap lang naman.

34 weeks. Normal po ba hingalin? Kahit nakikipag kwentuhan lang naman... O dahil paanakin na?? May katulad po ba sakin..

12 Các câu trả lời

Apir mhie!!! 😂 may times na di ako mka galaw talaga kasi ultimo pag tayo sa bed sobrang nakaka pagod then irritable pako minsan ayaw ko nakikipag usap kahit kanino and ayaw ko talaga gumalaw. 34 weeks nako kaya hinahayaan ko nlng until maka raos pang

normal naman po, ako mii 35 weeks na ngayon medyo may times na hirap huminga pag nakahiga at natutulog sa gabi hahayss di bale malapit lapit naman na po tayo makaraos 🙏

yes Po Ako Rin mhi...35weeks na kain ngsasalita lng hingal na,pagmatagal naka upo kakagingal nalalo na pagmaylakad tas naka facemask..hirap huminga...😅🥰

Yez mii, ako nga 5 mos madali hingalin😂 try to do breathing exercises rin kasi need mo Yan especially if want mo Mag normal delivery

yes normal po Kasi lumalaki na po ang baby naiipit na po bandang lungs but it's normal hehe

yes its very normal nag eexpand kasi uterus ang lumalaki ang baby

slmat po sa pagsagot mga mami... 🥰🥰✨

ako po hinihingal na din 30 weeks preggy

normal po. lalo na pag naglalakad 😂

yes po .. naranasan ko po yan