Mobile Legends

Mga momsh palabas lang ng sama ng loob. 7mos pregnant po ako and naiinis po kasi ako sa lip ko kasi puro na lang siya ML. Puro sya sabi na sya na daw bahala sa gawaing bahay, since hindi ako makakilos ng maayos dahil sa pelvic pain ko. Siya na rin mismo nagsabi na wag na muna ako kumilos, pero puro ML naman inuuna nya. Yung labahin nakatengga lang, kahapon pa yon. Pinipilit ko naman kumilos mga momsh pero sobrang sakit lang talaga ng pelvic ko, parang malalaglag matres ko kada lumalakad ako or gumagawa ng gawaing bahay. Sobrang nakakaiyak po. 😢😭

1 Trả lời

wag ka kumilos mumsh, ganyan tlga mga lalake, lalabhan nya din yan sigawan mo 🤣