CS delivery

Hi mga momsh. Pag sinabi po ba ng OB na scheduled CS then nakapili ka n ng date for CS, dapat matuloy mismo sa date na itinakda? Pano pag mas maaga ng ilang days or mas matagal, emergncy CS na po ba ang tawag dun? Thanks

1 Trả lời

Kung scheduled cs, itutuloy na dun sa date. Either makaramdam ka ng labor or hinde. Kasi baka magpoop si baby sa loob. Haimbawa napaaga sa date, maaring maconsider na emergency cs. Kasi may nakitang something na pede ikapahamak mo or ni baby. Kung sa gastos, parang same lang din ata yung cs at e-cs. Unless naka package ka na dun sa hospital. Pero accdg dun sa OB ni misis, mas matipid pa nga daw yung hindi package. Kasi kung ano lang nagamit mo, yun lang babayaran mo. Tas pede pa nya babaan yung PF nya.