Cs delivery

Hi. Pag po ba CS, exact date ng EDD isschedule ni doc ang operation? Or pwede mas maaga? #firstbaby #pregnancy

12 Các câu trả lời

mas maaga sa EDD mo yung ibbgay na sked..kung iCS k tlga ng ob mo..except lng yun normal tlga pero nauwe sa emergency cs..ako 2 nauna ko cs at itong pngatlo matic cs..first day plng ng check up ko may sked ng bngay skn 1weeks before edd k

kung willing ka naman talaga na CS ka tell your OB na agad para sched cs ka, kaysa hintayin mopa ang kabor pain tapos cs din naman pala ang gusto mo.

4y trước

Need po kasi CS kasi closed cervix daw ako.. Thanks po

pwede po mas maaga. kayo po magdedecide. bibigyan naman po kayo ng options ng ob nyo po.

depende po sa ob nyo..ako kase 2 weeks before ng edd ko..para di na nag trial labor

Mas maganda po wag na hintayin yung edd. Para d npo kayo mglilabor.

dipende po kasi ung akin po is nasunod ung EDD po kasi emergency cs

Emergency CS kasi? Dapat normal pero dmo pa naffeel si baby?

mas maaga po mas ok para di kna talaga mag labor po..

Thank you po sa mga reply momsh. Now I know. 🙏

As per my OB, 37 weeks po pwede na CS.