baby?

.. Mga momsh. Pag Ba may pumipitik banda sa may pusod .. Si baby na Ba yun?? 1st time ko kasi kaya di ko alam kung siya na yun ?

26 Các câu trả lời

Yes po mga momsh. Madalas po Parang may bubbles sa tummy ko. Si baby na pala yun. 😍 .. 16weeks pregnant na po kasi ko. Kala ko wala lang yun ..

Parang bubbles na pumuputok sis at nasa 15weeks above kna probably si baby nga yun.

5y trước

Akala ko gutom lang ako baby na ba yun?? 14weeks na po ako

Yes po usually it starts at 16 weeks na may pumipitik pitik bandang puson

si baby yan, mga 17 weeks mararamdaman mo na sya

Yes po,, sarap po sa pakiramdam nun 😊

oo normal lang yan sis, si baby yan :)

Naramdaman ko siya at 14 weeks hehe

yes ung feeling n nkk-kiliti 😊

Yes po, ilang months ka na pong preggy?

5y trước

4months na po

Yup, enjoy na feeling mommy.