Pintig Ni Baby

Mga moms.. Ask ko lang, pag ba 11 weeks na nasaan banda si baby? Sa may puson ba or sa tyan na sya banda? Kasi palagi ako may nararamdaman sa tyan ko banda sa kaliwa parang pintig na may konting galaw palagi yun. Si baby na kaya yun or hangin lang hihihi. Salamat po

Pintig Ni Baby
46 Các câu trả lời

Sa puson pa po. 11 weeks masyado pa pong maliit at Super weak pa po ang movement ni baby para maramdaman nyo. Usually po sa 2nd trimester nyo pa po nararamdaman yung movement ni baby. Sa umpisa parang may pumipitik sa loob ng tyan. Ganun po pakiramdam sis.

naniniwala na ako na pag pumipintih ang tiyan hindi si baby yon. kase sinubukan ko sa asawa ko, pumipintig din ang tiyan nia hahaha saka pano magiging heartbeat ni baby yon e balot si baby nh amniotic fluid and nsa loob ng katawan ni baby ung puso nia.

wala pa po kayo mararamdaman sa 11 weeks. baka sa sobrang excitement nyo lang po yang feeling. usually the earliest na may maramdaman kayo sa baby na movement is 16 weeks. try nyo po sigurong igoogle. para sure din.

13weeks preggy 😊 madalas ako makaramdam nyan momsh pero hangin lang pala simula kc ng magbuntis ako feeling ko punong puno ung tyan ko lagi ng hangin 😊

nasa may bandang puson. Alam ko hangin lang yun kasi sobrang liit pa ni baby para maramdaman yung galaw. may ganyan din akong nararamdaman, 11 weeks also

Puson po.. baka po nerve. Na conected sa pulso ubg pibtig na nafefeel nyo sis.. pag preggy po mas mabikis po kc ang oibtig ng mga pulso natin..

Heartbeat mo nararamdaman mo. Sobrang liit pa ni baby para maramdaman mo heartbeat pati galaw niya kung 11 weeks pa lang.

masyado pa po maaga.. pgganyan sobra liit pa lang ni baby.. pulso mo po yng nararamdaman mo.. puson banda si baby

Sa puson po moms,sakin din humihilab dyan banda,hangin lang po..dighay pa ako nang dighay hehe😊😊

Ako po sa puson ko nararamdaman si bby pag pintig nya lalu na pag madaling araw 12Weeks💞