baby iyakin. ??

Mga momsh paano po ba mabawasan pagiging iyakin ni baby and nasanay sya sa karga. 6weeks and 4days na po sya ngaun. And ang babaw po ng tulog nya. Help po. Any suggestions po. Salamat

1 Trả lời

Ganyan po talga mamshie ang mga baby...imagine mo po nasa loob sila ng tummy for 9mons. Tahimik,payapa,mainit,secure na secure sila sabay lalabas sila sa mundong magulo,maingay,malamig at hndi na nila mafeel yung security ..yun po ang hanap nila....wag ka mag alala sa baka masanay...pag nag elementary at highschool yan makakarelax ka na kase hndi na magpapakarga sayo yan. Enjoy mo nlng muna habang baby ka sya. Iswaddle nyo sya at ihele hanggat kelan nya gusto...iparamdam mo mahal mo sya sa pamamagitan ng pag alaga at aruga...konting tiis lang mabilis lang naman panahon pag gising mo baka nasa college na yan at babalikan mo panahon na baby pa lang sya at baka masabe mo na sana niyakap kita at kinarga ng matagal