nag lalabor na ata ako?

Mga momsh pa help po. 4days po laging nasaket balakang at naninigas tyan ko. Tapos po simula kagabe parang natatae po ako na hndi naman, tas nasaket po balakang ko kasabay po ng pag tigas ng tyan ko at sobrang likot na po ni baby, buong araw na po ngayn na nasaket balakang ko, naninigas tyan ko at sobrang likot po ni baby, nahihirapan na din ako huminga. Lmp ko po 35weeks na ako sa ultrasound ko po 32weeks na po. Sana po mapansin nyo ? Salamat po.

1 Trả lời

It's better na macheck ka na sis

4y trước

Maraming salamat sa pag payo sis 💗 Yes po susundin ko po mga sinabe mo 🙏❤️