Saket

goodmorning. Ask ko lang po sana if manganganak nako? naninigas at nasaket puson ko? kagabe pa at hanggang ngayon pero nawawala☹️? pahelp naman po EDD KO OCTOBER.4

4 Các câu trả lời

Mamsh relax po, kung yung sakit is 30 secs to 1 and 1/2 min. yung tagal and babalik siya after 3 to 5 or 6.minutes (dapat may pattern) Consistent yung sakit. Nasa active labor kana at malapit na manganak. Pag nag gush na water of bag and may blood na lumalabas sayo that's the time para pumunta na din sa hospital

It depends on how painful na plus the interval ng pain...kung maksi na ang interval punta ka na sa ob moh...

Momsh I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

Isa pa pala, Pag may nararamdaman kang parang menstrual cramps na 5 to 10 times yung sakit.