Worried Mom

Mga momsh pa help naman worried lang ako. I have my ultrasound answered prayer naman ang gustong naming gender kanina okay naman lahat pero may findings lang ng minimal. Eto ang findings.. “suspicious portion of umbilical cord along the posterior fetal neck area”. Nag aalala ako ng sobra. May nakaranas na po ba nito sainyo? #pleasehelp #firstbaby #adviceplease

1 Trả lời

Ilang weeks na po si baby? Sakin ang sinabi lang ni OB uminom lang daw po ako ng madaming water. Sa awa naman ni Lord safe ko po nailabas si baby via cs nga lang 😁

2y trước

25w6days nung nag ultrasound kami