worried 38wks &2days

38&2days nako 1cm paden ako wala pden ako sign nag labor or spot ? ayoko pa naman macs. please pray ?

18 Các câu trả lời

Same. Sakin pinainom ako ng OB ko ng primrose ang then lakad lakad lang nun bumalik ako 3-4 cm palang d pa sya bumababa sabi nila cs na ako ayaw ko pumayag kaya nag trial labor kami ayun within 5 hours nag 8-9 cm na at safe delivery. Kausapin mo lang si baby. Pag tinurukan kang pampahilab everytime na hihilab yun tipo ang sakit hanggang paikot balakang sabayang mo ng iri para bumaba sya agad. Kausapin mo si baby nakkinig yan. Pray.

5y trước

May iba kasi hospital or lying in CS agad ako kasi d ako pumayag agad sinabi ko na pag d ko na tlaga kinaya or ayaw tla bumaba ni baby saka ako mag papa CS kaya ng trial labor kame iniisip ko rin ang gastos k. Kakayanin mo naman lahat iyan pag andyan na yan. Wag kana mag tulog pag hapon lakad lakad lang squat or luhod ka para bumaba sya.

Araw arawin nyo ni Hubby sis HAHAHA kasi kami gabi gabi talaga eh, 38 weeks and 2 days din ako now. Sumasakit sakit na puson at balakang ko at panay tigas na din t'yan ko pero di ko alam kung open cervix na 'ko. Walis walis din ako sa umaga tapos lakad lakad 🙂 Bukas maglalaba ako para matagtag na talaga! Desperada na 'kong manganak eh! 🤣

5y trước

Yung hubby ko laging nagyayaya pero ayako hahaha natatakot kasi ako para mamaya biglang putok ng panubigan ko 😂 By the way 38w4d here

Same here po,38 weeks @5 days na po,pero nasakit nman po ang lower part ng tyan at balakang ko,ayaw nman ni hubby mag do kme,bka daw mapano c baby,hehehe

Same sis 38w4d pero 1cm padin ako almost 2 weeks na kon 1cm halos tagtag na nga ako sa lakad at sa gawaing bahay e pero ayaw padin lumabas ni baby hehe

Same din po..38 weeks and 2 days..panay nigas lng ng chan ko..tapos my white means n nalabas,pero di pa din nasakit/or nangangalay balakang ko.

try walking, squatting, drink pineapple juice or eat pineapple and try to make love with your hubby po.

Kaya yan sis..tadtarin mo kakalakad yan ..tas pray lng kay papa g..manalig ka mag nonormal ka yan..

Will pray for you mommy. Ask ka padin sa obgyn mo if pwede induce ang labor. God bless🙏

Pray lang sis lakad lang ng lakad ...tska ka mag alala PAG lagpas kna ng 40weeks

Tsaga lng sis s paglalakad pwede ka n mgkikilos para matagtag ka 👍😉