Sobrang selan mag buntis..

Mga momsh pa advice po, ano pong magandang gawin para po mawala ung sobrang pagiging maselan ko po sa pagkain. 2 months preggy po ako pero pihikan as pag kain kahit sobrang gutom nako pag kumain ako nasusuka ko. 🤧 hanggang kelan kaya ako magiging ganto. 😔#pleasehelp

44 Các câu trả lời

relate much 2 months preggy here at sobrang pihikan sa pagkain ang hirap ... pag wla gana sa food nakain na lng ako prutas para magkalaman din tiyan ko kahit pano ... minsan sobrang gutom at sakit sa sikmura tlaga