OKAY LANG PO BA?

Hi mga momsh! Is it okay lng po ba na dede lng ng dede yung baby ko? He's 1 yr and 2 months. Mapili n po sya sa food. And now, gusto nya lng ng breastmilk ko. Like no solid food. Dede lng sya ng dede. Na aanxious dn ako baka ksi low supply na ako ng milk ko. Baka kulang sa kanya 🥺

3 Các câu trả lời

tyagaan mo lang mii.. pasasaan bat titigil din yan dumede. ganyan din baby ko before. naging mapili sa pagkain na as in nakakaisang kagat lang lagi. tapos ayaw na. dede n ulit. ero ngayon po na 1yr and 5mos na sya,napakagana nya kumain. andami talaga. tapos yung pag dede nya optional nalang. minsan di na nga nadede kasi busog na sa solid food. nakakapanibago pero ganun talaga

Baka po nag-iipin sya or ayaw nya ng pagkain na pinapakain nyo po

kahit ba anong food di niya gusto?

2y trước

Kumakain namn po sya ng food. Ayaw nya lng po minsan ng rice. Like yung isang araw dede lng sya ng dede.