tanong lng

Mga momsh okay lng bang masobrahan ng tulog ang mga buntis?

18 Các câu trả lời

Ako kahit gusto ko matulog, mainit sa tanghali kahit nga gabi mainit pa din eh saka magalaw si baby sa tiyan. Hindi din ako kumportable na laging nakahiga.

Buti kpa nasubrahan aq kc hnd tlga makaktulog idlip lng gnGawa q.. 7am pA tas Gising Gising ng 10am tas hnd n makakatulog hanggang Madaling araw

Kpag early pregnancy ok lang n takaw tulog pero kpag last trimester n wag n puro tulog. Hirap n dn mtulog kpag malaki n tyan at sa likot n baby

early stage of pregnancy ok lng pro kpg nsa third trimester need to exercise na momsh pra hindi ka mahirapan.

Ok lng po. Bed rest po ako kaya most of the time tulog ako. Di naman ako minamanas. Di rin ako nataba.

yes sis. ganun talaga masarap matulog lalo na ngayong buntis tayo.

Ok lng pag 1st trimestral , antukin talaga pag nasa ganitong stage

Ako laging tulog. Bedrest kasi ako ng 30days. Hehe

Wag masyado mommy maaga po kayo magka manas.

Pag sobra mamsh masama need po ntin Ng exercise.

5y trước

Thank you momsh