SEX ADVICE

Mga momsh okay lng ba after love making nyo ni hubby mg rerest kayo saglit at mag wiwiwi? and yung sobrang dami ng lumalabas na pinutok nya sa loob nababaliwala po ba yun?

2 Các câu trả lời

Okay lang momsh kasi once na pumutok na kasi yun mabilis na lalangoy yun papasok ganyan din ako dati kahit 10 mins na nakahiga tas pag tatayo biglang may lalabas sa pempem pero excess nalang yun 😅

3y trước

Thankyou momsh, kaso may PCOS ako pero regular lng naman mens ko ngayon na dedelay delay ilang araw lng po. Thankyou po❤️

Based on my research and experience, dapat 15sec nakataas DAW ang paa para hndi lumabas yung semen hehe.

3y trước

Opo ganun nga po nagawa namin kaso nga lng po pag ibababa na naka stay lng ako lying po kusa na syang lumalabas po.