FTM

Mga momsh .okay lang po ba mkipag DO kay mister ? 6mos.preggy po ako .then nag DO kami one time nanigas po ung tiyan ko ..pero dati hndi naman ..natakot po ako .FTM po ako .salamat po

2 Các câu trả lời

pag naarouse ang babae,o nag cucum,nagcocontract ang tyan. pati pag nagejaculate ang lalaki sa loob,nakaka contract din ng tyan. normal naman sya. lalo pag hindi naman high risk ang pregnancy.

Nakakainduce kasi ng labor kaya nagkocontract and naninigas ang tyan. Better consult your OB or delay muna para makaiwas na manganak ng maaga and premature ang baby.