Do kay mister

Mga mi ask lang 3months na si LO nag do na din kami ni mister hndi papo ako nagkakaroon oaky lang po ba kahit sa loob iputok?

1 Trả lời

Kung ayaw pa pong mabuntis ulit agad, mas mainam po if you take the necessary precautions and/ or contraceptions po muna. Possible po kasi na mabuntis na, kahit na 1 month post-partum pa kayo at exclusively breastfeeding pa. Mas nakakapraning rin po kung hindi pa kayo nagkakaroon ng period dahil you have no way of knowing when is your ovulation.