Tamang Oras Ng Pag inom Ng Vitamins.

Mga momsh okay lang ba na sa gabi ko iniinom ung multivitamins? Ang daily routine ko kasi is sa umaga ang Ferrous at Folic tapos sa gabi naman yung Multivitamins at Calcium. Okay lang ba yun? Minsan kasi naiisip ko baka hndi umeffect pag mali ang oras ng pag inom ko eh? paranoid lang ganon? 20weeks5days preggy with twins??

2 Các câu trả lời

Ganyan din ginagawa ko sa umaga ung ferrous wirh folic then sa gabi naman ako umiinom ng maternal milk..

Ako gabi before kasi nahihilo ako kung morning yung vitamins