Baby (time Of Feeding)

Hi mga momsh. Okay lang ba na hindi nakakadede si baby ng buong araw ksi tulog sya? Hindi namin magising ksi. Last dede nya 2am pa. 1pm na ngayon. ☹️ Tulog pdn sya

2 Các câu trả lời

Nku sis.. Max n 4hrs. Bka Kaya d gumigising is hinang Hina na. Better check mo n baby mo..d Yan normal..

5y trước

Pag nanghihina n si baby itakbo mo n PO agad sa malapit n hospital...para mabigyan ng sugar. My bebe KC n d tlga iyakin. .

Sis gutom na yan... Masyado napasarap tulog ni baby... Try niyo po gisingin anong oras na po...