help me mga momsh ...

Mga momsh ? Ok lang ba yun ? Na hindi ka nakapag palaboratory , na manganganak kana dahil ,wala kayo pera ? Sagutin nyo po ako please ?

1 Trả lời

Anong klaseng laboratory ba pinapagawa sayo? Kung Urinalysis (UTI), HIV, Syphilis, Hepa B and OGTT need mo gawin yan for the sake of your baby. Kasi mommy, kng meron ka nyan (wag nman sna) my possibility na mahawa sya. Ung UTI pwde sya magka infection pg nahawa sya. Meron nman po sguro libreng pacheck ng ganyan, try mo sa mga health centers. Always remember, prevention is better than cure.