pagliligo

Mga momsh ok lang ba sa buntis 8 months pregnant d maliligo nang ilang araw dpa kasi ako nakakaligo dahil ginagawa yung puso namin...! Hindi kaya maaapektuhan si baby sa loob ng tyan..?

1 Trả lời

D naman po maaapektuhan si baby pero mainit ngayon momsh. Dapat komportable ka po para chillax din si baby 😁

4y trước

Sa totoo lang gustong gusto kuna maligo kaso yung puso ng tubig ginagawa pa ilang araw na kaya no choice ako ayaw ko rin kasi maligo nang kulay brown na yung tubig sa dumi..