GUMAGALAW

ilang months po bah gumagalaw yung baby sa loob nang tyan...

37 Các câu trả lời

Kapag first baby mo pa lang medyo matagal tagal pa bago mo maramdaman yung movements ni baby sa loob ng tyan, like mga 16 weeks pataas pa. But, if second baby mo na mas maaga mo mafefeel yung movements ni baby. Minsan as early as 12 weeks meron ka na mararamdaman 😊

18 weeks. Tapos 19 weeks medyo lumalakas na ung tipong parang tumatalon na sya. Ung kiliti na nararamdaman ko may kasamang lula. 😅

Mararamdaman mu po ng after 4 months papitik pitik lng cxa.. Then madalas na cxa going 5 mos.

5y trước

Ano gender

4 months sakin boy kasi sya kaya malikot hehe nung nag 5months sobrang likot

saakin po 10 weeks plang pero ramdam ko na gumagalaw sya plagi pa nga pumipitik

im 13weeks preggy..my nrrmdaman n q pra pumipitik..d q lng sure qng c baby un

Sakin as early as 16weeks ramdam ko na,, ngayon 20weeks medyo malakas na,, 😊

2y trước

kapag po ba dadating na ang 2mothns mararamdaman kona po ba si baby sa loob ng tyan ko

20 weeks yung sakin 😊 naiyak pa ko nung una kong naramdaman heheh

Sa akin po ngayong 22 weeks nya medyo malakas na at napapadalas :)

Sakin 13weeks ramdam ko na yung pitik ni baby sa tummy ko..