brown discharge 37 weeks and 1 day

Mga momsh normal po ba ung after ako I ie kahapon e may brown discharge ako na parang jelly and after kase ako I ie sumakit sakit na puson ko pero tolerable pa nmn dapat na po ba ako pumunta sa pagaanakan ko? Manganganak na po ba pag ganon? Kasi pngttake pako NG Eve primrose pero di ko tinatake e. Ngayon humihilab hilab pero tolerable pa sya masama po ba un?

1 Trả lời

Hinfi po. Okay lang na humihilab icheck nyo nalang po kung may interval ang paghilab ibig sabihin active labor na. Yung discharge po pwedeng ruptured na panubigan nyo or mucus plug sign po na malapit ka na manganak.. Better po pacheck up ka ulit.