Light brown discharge ,may buo ng konti,pero nawala dn po un buo.. light brown nalang. normal po ba?

37 weeks. After ie my light brown discharge,normal po ba un? Ftm po.tnx po sa ssagot

1 Trả lời

me too.. kanina lang.. i waited na dumami o sumakit ang balakang o madagdagan ang signs kaso wala.. inantok lang ako heheh.. 2cm na ako nung saturday.. ikaw po?

2y trước

ok lang nman po,wla nman ako nrramdaman effect nya as of now. . 2weeks kc reseta ,sana pag naubos ko na,mag fully dilated na .pra mkaraos nako.hehe😊🙏